ทำเงินกับโปรแกรมพันธมิตรของ Powerhouse cpa

AFFILIATE POWERHOUSE คืออะไร?

Powerhouse Affiliate เป็นศูนย์ฝึกอบรมและชุมชนออนไลน์สำหรับนักการตลาดพันธมิตรที่ต้องการ เรามีการฝึกอบรมฟรีและพรีเมียมและฟอรัมพันธมิตรและโปรแกรมพันธมิตร / เครือข่ายที่คุณสามารถได้รับค่าคอมมิชชั่นโดยการโปรโมตพันธมิตรออนไลน์

บทเรียนและฟอรัมฟรี

บทเรียนฟรีของเรามีให้สำหรับทุกคนและให้คำแนะนำที่ครอบคลุมทุกด้านของการตลาดแบบพันธมิตรช่วยให้ผู้ที่มีงบประมาณน้อย ๆ สามารถเริ่มต้นและใช้งานได้ สมาชิกฟรีจะได้รับสิทธิ์เข้าถึงบางส่วนของฟอรัมพันธมิตรของเรา สมาชิกฟรียังสามารถได้รับค่าคอมมิชชั่นโดยใช้ลิงก์การแนะนำผลิตภัณฑ์ของตนเองภายในบัญชี Affiliate ของ Free Powerhouse Affiliate คุณสามารถดูข้อกำหนดการชำระเงินและ Affiliate ของเราได้ที่นี่: https: /powerhouseaffiliate.com/affiliates

พรีเมียมของ Powerhouse Affiliate

ถ้าคุณเป็นคนที่เรียนรู้ได้ดีที่สุดเมื่อคุณสามารถทำตามสูตรและการฝึกอบรมวิดีโอทีละขั้นตอนแล้วการฝึกอบรมพิเศษของเราเหมาะสำหรับคุณ Powerhouse Affiliate Premium ให้คุณสามารถเข้าถึงหลักสูตรลายเซ็นได้มากกว่า 5 หลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับ Affiliate Marketing โดยใช้วิดีโอและเนื้อหาการฝึกอบรมที่มีรายละเอียดพิเศษเพื่อแสดงให้คุณเห็นว่าคุณต้องสร้างธุรกิจของคุณอย่างไร สมาชิกระดับพรีเมียมยังสามารถเข้าถึงเครือข่าย CPA Private ของเราซึ่งคุณจะสามารถเข้าถึงข้อเสนออื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถโปรโมตออนไลน์เพื่อรับรายได้ การฝึกอบรมของเราแสดงให้เห็นว่าการโปรโมตข้อเสนอโดยใช้กลยุทธ์การตลาดแบบ Affiliate พิสูจน์ได้อย่างไร!

เบี้ยประกันภัย

Powerhouse Affiliate Premium เป็นทรัพยากรการสมัครตามรายเดือนซึ่งรวมถึงการฝึกอบรมและเครื่องมือทั้งหมดเพื่อให้ได้เว็บไซต์การตลาดพันธมิตรของคุณเองซึ่งจะมีการติดตั้ง acc ess เพื่อใช้ตัวอย่างแคมเปญที่ทำงานทุกส่วนของฟอรัมเครือข่าย Private CPA และอื่น ๆ อีกมากมาย . ทุกๆเดือนคุณจะได้รับนิตยสารออนไลน์ที่ครอบคลุมหัวข้อการตลาดแบบ Affiliate ที่แตกต่างกันในรายละเอียดอันใหญ่หลวง นอกจากนี้ PA ยังเผยแพร่เนื้อหาการฝึกอบรมใหม่ ๆ ในฟอรัมการเข้าถึงส่วนตัวของเราเป็นประจำ

คุณจะได้รับเงินอย่างไร?

ในฐานะที่เป็นนักการตลาดแบบ Affiliate คุณจะได้รับเงินทุกครั้งที่คุณแนะนำให้บุคคลอื่นเข้าสู่ผลิตภัณฑ์หรือบริการออนไลน์

ที่ Powerhouse Affiliate เขามีโปรแกรมพันธมิตรของเขาเองซึ่งเขาจ่ายเงินให้คุณสำหรับการอ้างอิงในโปรแกรมของเขาและเขายังมีเครือข่ายที่มีข้อเสนอพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถโปรโมตออนไลน์เพื่อรับรายได้ได้

เพื่อให้เขาจ่ายค่าคอมมิชชั่นให้กับคุณในการอ้างอิงคุณต้องตั้งค่าวิธีการชำระเงิน PA สามารถจ่ายเงินให้คุณโดย Paypal, Payoneer หรือผ่านบัญชีธนาคาร

การตั้งค่าวิธีการชำระเงินในบัญชีสมาชิกของคุณ: 

ล็อกอินเข้าสู่ Affiliate Powerhouse และเลือกเมนูด้านซ้ายคลิก Affiliate Info> Payout method

จากนั้นเลือก Paypal และใส่อีเมล Paypal ของคุณ

หากคุณต้องการชำระเงินโดย Payoneer หรือ Wire คุณต้องส่งตั๋วไปให้ PA ผ่านทางฝ่ายช่วยเหลือด้วยข้อมูลที่จำเป็นในการชำระเงินของคุณ

การตั้งค่าวิธีการชำระเงินผ่านเครือข่ายพันธมิตร CPA :

เข้าสู่เครือข่าย CPA ของคุณและคลิกบัญชีของฉัน> การเรียกเก็บเงินและอัปเดตรายละเอียดสำหรับการเรียกเก็บเงินของคุณ

การชำระค่าคอมมิชชั่นที่ผ่านการรับรองจะจ่ายในวันศุกร์ อ่าน ข้อกำหนด เกี่ยวกับ Affiliate ของเขาสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าคอมมิชชั่นที่มีคุณสมบัติเหมาะสม

ถ้าคุณเป็นผู้ใช้ฟรีคุณสามารถหารายได้ได้หรือไม่?

ใช่คุณยังสามารถหารายได้ได้

สมาชิกฟรีทุกคนสามารถได้รับค่าคอมมิชชั่นที่เกิดซ้ำ 50% เมื่อมีผู้สมัครสมาชิกฟรีจากที่คุณแนะนำได้อับเดทระดับพรีเมี่ยม โดยการโปรโมตโครงการ Affiliate Powerhouse โดยใช้ลิงก์พันธมิตรภายใน Powerhouse Affiliate Members Dashboard คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่นที่เกิดซ้ำรายเดือนซึ่งจะมีการจ่ายทุกวันศุกร์

PA จ่ายรายสัปดาห์สุทธิ 14 ตัวอย่าง เช่น ถ้าคุณจะได้รับเงินในวันศุกร์ที่ 21 เมษายนค่าคอมมิชชั่นของคุณจะถูกคำนวณจนถึงวันที่ 7 เมษายน (14 วันก่อน)

Chomporn

ID Line : varin0229